1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Neymar không hài lòng với PSG

Neymar không hài lòng với PSG

PhápKhông hài lòng vì bị chủ tịch Nasser Al-Khelaifi chỉ trích, tiền đạo Neymar đang cân nhắc rời PSG hè này.

Không hài lòng vì bị chủ tịch Nasser Al-Khelaifi chỉ trích, tiền đạo Neymar đang cân nhắc rời PSG hè này. Cùng Soi kèo bóng đá World Cup tìm hiểu chi tiết thông tin này.

Neymar không hài lòng với PSG

Tiền đạo Brazil gia nhập PSG với phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới 263 triệu USD hè 2017, hưởng lương mùa 30 triệu USD. Nhưng sau năm năm, anh vẫn chưa thể giúp PSG hiện thực hóa giấc mơ vô địch Champions League.

Neymar không hài lòng với PSG

Theo RMC Sport, Neymar đang cân nhắc tương lai vì cảm thấy không còn được CLB “yêu mến”. Tuần trước, chủ tịch Al Khelaifi đã nói về những thất bại của PSG mùa 2021-2022, đồng thời từ chối xác nhận Neymar sẽ ở lại CLB mùa tới.

“Những gì tôi có thể nói là chúng tôi mong đợi tất cả các cầu thủ sẽ làm được nhiều hơn so với mùa giải trước. Hơn rất nhiều”, chủ tịch PSG trả lời Le Parisien, khi được hỏi về khả năng Neymar rời đi hè này. “Rõ ràng, PSG thi đấu không đủ tốt. Mùa tới, mục tiêu rất rõ ràng, đó là làm việc mỗi ngày với 200%. Toàn đội phải cống hiến hết cả vì màu áo, và chúng tôi sẽ thấy kết quả. Bạn phải khiêm tốn, tránh chấn thương, treo giò hay phạm lỗi làm thay đổi một trận đấu”.

Neymar không hài lòng với PSG

RMC Sport nhấn mạnh Neymar cảm thấy bị chạm tự ái bởi những phát biểu của Al Khelaifi, và đang cân nhắc tìm bến đỗ mới. Nhưng nguồn tin này nhận định thương vụ khó xảy ra bởi mức lương cao của Neymar cùng phí chuyển nhượng lớn. Hơn nữa, Neymar còn ba năm hợp đồng với PSG. Hè 2021, tiền đạo 30 tuổi gia hạn với CLB thủ đô Paris đến tháng 6/2025 và nhận lương tháng trước thuế khoảng 4 triệu USD.

Neymar không hài lòng với PSG

Theo AS, Neymar được chào mời đến Juventus, và người đại diện của anh đã thương thảo với CLB thành Turin. Tuy nhiên, Juventus thông báo rằng họ không thể đáp ứng mức lương hiện tại của ngôi sao Brazil.

Trong năm mùa khoác áo PSG, thành tích tốt nhất của Neymar là ghi 28 bàn mùa ra mắt 2017-2018. Thống kê xuống dần đều trong bốn mùa còn lại: 23, 19, 17 và 13 bàn. Tổng cộng, Neymar ghi 100 và kiến tạo 30 bàn qua 144 trận cho PSG, đoạt bốn danh hiệu Ligue 1, ba Cup Pháp, hai Cup Liên đoàn Pháp và hai Siêu Cup Pháp. Anh cùng PSG vào chung kết Champions League mùa 2019-2020, nhưng thua Bayern 0-1 tại Lisbon.

Soi Kèo