1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Viettel khó thắng đậm Phnom Penh Crown

Viettel khó thắng đậm Phnom Penh Crown

TP HCMTheo trợ lý Đặng Thanh Phương, Viettel muốn thắng đậm hơn, nhưng gặp nhiều khó khăn khi hạ Phnom Penh Crown 1-0 chiều 27/6.

Theo trợ lý Đặng Thanh Phương, Viettel muốn thắng đậm hơn, nhưng gặp nhiều khó khăn khi hạ Phnom Penh Crown 1-0 chiều 27/6. Cùng Soi kèo bóng đá World Cup tìm hiểu chi tiết thông tin này.

Viettel khó thắng đậm Phnom Penh Crown

Trước giờ thi đấu, HLV Bae Ji-won bị Covid-19 và phải cách ly để điều trị. Trợ lý Đặng Thanh Phương được giao chỉ đạo Viettel tiếp Phnom Penh Crown ở lượt thứ hai bảng I AFC Cup 2022 chiều 27/6. Ông Phương đánh giá chiến thắng 1-0 trước CLB Campuchia không chỉ là kết quả tốt cho toàn đội, mà là liều thuốc tinh thần để HLV trưởng chóng khỏi bệnh trở lại với đội.

Viettel khó thắng đậm Phnom Penh Crown

Vị trợ lý này cũng khen ngợi cầu thủ Viettel đã tuân thủ đúng chiến thuật mà HLVBae đề ra từ đầu. Dù vậy, ông Phương cũng thừa nhận trận đấu không diễn ra dễ dàng như mong đợi của Viettel. “Kết quả là quan trọng nhất và chúng tôi xứng đáng thắng. Nhưng chúng tôi vẫn muốn thắng đậm hơn mà không được”, cựu tiền vệ Thể Công nói thêm.

Viettel khó thắng đậm Phnom Penh Crown

Chiến thắng 1-0 trước Phnom Penh Crown giúp Viettel duy trì ngôi đầu trước khi Hougang Utd (Singapore) đấu Young Elephants ở trận đá muộn sau ba tiếng. Nếu đại diện Singapore thắng, trận đấu giữa Viettel và Hougang Utd sẽ là trận “chung kết” của bảng để xác định đội đi tiếp. Nhưng theo trợ lý HLV Đặng Thanh Phương, Viettel không quan tâm đến trận đấu của đối thủ. Ông nói: “Viettel đặt mục tiêu giành ngôi đầu bảng để đi tiếp, nên dù kết quả của Hougang Utd như thế nào, ở lượt cuối, chúng tôi cũng quyết tâm thắng họ để đạt mục tiêu”.

Viettel khó thắng đậm Phnom Penh Crown

Hậu vệ Bùi Duy Thường, người ghi bàn duy nhất mang về ba điểm cho Viettel, thì rất vui mừng và phấn khích với pha sút xa từ 30 mét ghi bàn trận này. Anh nói: “Tôi xin giành tặng bàn thắng này cho HLV trưởng Bae Ji-won, mong ông ấy mau khỏi Covid để trở lại. Tôi cũng sắp cưới vợ, nên xin tặng bàn thắng này cho người vợ sắp cưới của mình”.

HLV Phnom Penh Crown Oleg Starynskyi thì thất vọng khi đội sớm bị loại. Ông cho rằng các học trò tạo thế trận ngang ngửa, có nhiều cơ hội như đối phương, nhưng không xử lý đủ tốt để ghi bàn. Nhà cầm quân này cũng thừa nhận Viettel phản công hay, và Phnom Penh Crown không đủ tốc độ để ngăn cản.

Viettel khó thắng đậm Phnom Penh Crown

“Nhưng bóng đá không chỉ có thắng thua. Qua giải đấu, chúng tôi cho thấy bóng đá Campuchia cấp CLB đủ sức để chơi ngang ngửa ở giải châu lục, đó là tín hiệu vui”, ông Starynskyi nói thêm.

Soi Kèo