1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Thiago Silva “mời” Neymar phải đến Chelsea

Thiago Silva “mời” Neymar phải đến Chelsea

AnhTrung vệ Thiago Silva công khai mời gọi chào đồng đội ở tuyển quốc gia Brazil đầu quân cho Chelsea.

Trung vệ Thiago Silva công khai mời gọi chào đồng đội ở tuyển quốc gia Brazil đầu quân cho Chelsea. Cùng Soi kèo World Cup tìm hiểu chi tiết về thông tin này.

Thiago Silva mời Neymar phải đến Chelsea

“Neymar phải đến Chelsea. Nếu cậu ấy chuẩn bị rời PSG, cậu ấy phải đến đó”, Silva nói trên kênh Globo (Brazil).

Theo thủ quân tuyển Brazil, tài năng của Neymar là điều không phải bàn cãi. Với anh và các tuyển thủ khác, tiền đạo 30 tuổi cũng là một người bạn tuyệt vời. “Tôi hy vọng điều này xảy ra, thay vì chỉ là một tin tức. Tuy nhiên, tôi không biết bất cứ điều gì về những thứ đang diễn ra”, Silva cho biết thêm.

Thiago Silva mời Neymar phải đến Chelsea

Theo trang Goal, PSG và Neymar đang bất đồng. Đội bóng muốn bán, nhưng tiền đạo người Brazil đặt điều kiện chỉ ra đi khi giành được Champions League.

Thiago Silva mời Neymar phải đến Chelsea

Neymar bị chỉ trích nặng nề sau khi PSG bị loại ở vòng 1/8 Champions League mùa 2021-2022. Theo các CĐV, ngôi sao mang áo số 10 vừa xuống phong độ, vừa thể hiện thái độ thiếu tích cực. Một số thành viên CLB cũng không hài lòng về Neymar – người được mua về với giá kỷ lục 263 triệu USD từ năm 2017.

Thiago Silva mời Neymar phải đến Chelsea

Silva từng thi đấu cùng Neymar ở PSG giai đoạn 2017-2020. Trong màu áo tuyển Brazil, họ gắn bó với nhau từ năm 2010.

Sau khi rời PSG năm 2020, Silva tỏa sáng trong màu áo Chelsea. Trung vệ 37 tuổi giành Champions League 2021. Hai năm qua, Silva đá 82 trận và ghi năm bàn cho Chelsea.

Trái lại, Neymar không đáp ứng được kỳ vọng ở PSG. Thành tích ghi bàn năm mùa vừa qua của anh đang giảm dần đều, lần lượt là 28, 23, 19, 17 và 13 bàn.

Soi Kèo