1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Quang Hải có thể bay sang Pháp ngay tuần này

Quang Hải có thể bay sang Pháp ngay tuần này

Được cấp visa lao động, tiền vệ Nguyễn Quang Hải có thể bay sang Pháp ngay tuần này để kiểm tra y tế, hoàn tất thủ tục gia nhập một CLB ở giải hạng Nhì nước này.

Được cấp visa lao động, tiền vệ Nguyễn Quang Hải có thể bay sang Pháp ngay tuần này để kiểm tra y tế, hoàn tất thủ tục gia nhập một CLB ở giải hạng Nhì nước này. Cùng Soi kèo World Cup tìm hiểu ngay về thông tin này.

Quang Hải có thể bay sang Pháp ngay tuần này

“Chúng tôi vừa làm xong thủ tục giấy tờ. Quang Hải đã có visa lao động tại Pháp”, ông Nguyễn Đắc Văn, người đại diện của Nguyễn Quang Hải, nói với VnExpress chiều 23/6.

Cũng theo vị này, Quang Hải dự kiến sẽ đi Pháp ngay trong tuần này.

Quang Hải có thể bay sang Pháp ngay tuần này

Quang Hải đã ký hợp đồng “dài hơn một năm” với một CLB Pháp đang chơi ở Ligue 2 – giải hạng Nhì nước này. Tuy nhiên, anh cần hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế để hợp đồng có hiệu lực. Ở đội bóng mới, anh vẫn mang áo số 19.

Sau khi ký kết, Quang Hải cầm hợp đồng về Việt Nam hôm 14/6 để làm visa lao động. Do điều khoản bảo mật thông tin, bến đỗ của cầu thủ sinh năm 1997 được giữ kín tới khi anh hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế.

Quang Hải có thể bay sang Pháp ngay tuần này

Hồi tháng 4, Quang Hải từng thống nhất điều khoản sơ bộ với một CLB Áo. Tuy nhiên, sau khi anh cùng người đại diện sang Áo làm việc, thương vụ đổ bể. Người đại diện đánh giá cơ hội ra sân của Quang Hải không lớn, tư vấn anh từ bỏ. Quang Hải sau đó tự lựa chọn điểm đến tiếp theo, sang Pháp đàm phán và chốt ký hợp đồng.

Quang Hải có thể bay sang Pháp ngay tuần này

Quang Hải đã chơi sáu mùa chuyên nghiệp cùng Hà Nội FC, đá 126 trận và ghi 35 bàn. Ở tuổi 25, anh giành mọi danh hiệu cấp CLB như ba lần vô địch V-League, hai Cup Quốc gia, ba Siêu Cup và Quả Bóng Vàng Việt Nam năm 2018. Quang Hải cũng là nhân tố quan trọng ở các cấp đội tuyển, giành vị trí Á quân ở giải U23 châu Á 2018, vô địch AFF Cup 2018, SEA Games 2019 và vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Quang Hải được HLV Park Hang-seo đánh giá là tiền vệ công hay nhất Việt Nam hiện tại.

Quang Hải có thể bay sang Pháp ngay tuần này

Khi hợp đồng với Quang Hải hết hiệu lực hồi tháng 4, Hà Nội FC đưa ra đề nghị rất hấp dẫn về lót tay và lương để mời ký tiếp. Nhưng anh từ chối, tìm đường ra nước ngoài thi đấu để thử thách bản thân.

Soi Kèo