1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Nữ doanh nhân tung ảnh Pique cùng cô gái lạ

Nữ doanh nhân tung ảnh Pique cùng cô gái lạ

Katrin Zytomierska không hối hận về hành động trả đũa Pique khi trung vệ này từ chối chụp hình cùng con trai của cô.

Katrin Zytomierska không hối hận về hành động trả đũa Pique khi trung vệ này từ chối chụp hình cùng con trai của cô. Cùng Soi kèo World Cup tìm hiểu ngay về thông tin này.

Nữ doanh nhân hả hê sau khi tung ảnh Pique cùng cô gái lạ

“Bữa tiệc hôm đó thật đáng kinh ngạc. Tôi tự hào về việc mình làm, không ai có thể giúp tôi giải trí hơn chính tôi. Ngay cả Zlatan Ibrahimovic cũng không từ chối đề nghị của tôi, nhưng Gerard Pique làm vậy, ngay cả khi tôi đã cố gắng lịch sự với anh ta”, Aftonblade dẫn lại phát biểu của Katrin Zytomierska, người tung bức hình Pique ở bên một cô gái lạ trong một sự kiện tại Stockholm (Thụy Điển) vào cuối tuần trước.

Nữ doanh nhân hả hê sau khi tung ảnh Pique cùng cô gái lạ

“Tôi cũng là một người nổi tiếng và tôi sẽ đáp lại đề nghị chụp hình từ fan mọi lúc. Đây là một niềm vui. Tôi nghĩ Pique nên trân trọng cuộc sống của anh ta hơn một chút. Một lúc nào đó, anh ta sẽ phải ngồi ngoài vì chấn thương đầu gối”, Katrin nói thêm.

Trước đó, Katrin Zytomierska tung bức hình Gerard Pique ở bên một cô gái lạ. Trung vệ thuộc biên chế Barcelona mặc áo hoodie màu đen, trong khi cô gái bên cạnh anh có mái tóc vàng và đội mũ màu trắng.

Nữ doanh nhân hả hê sau khi tung ảnh Pique cùng cô gái lạ

“Có lẽ hầu hết cô gái ở đây đều để mắt đến anh, nhưng tôi thì không ấn tượng lắm. Tôi chỉ muốn anh chào con trai tôi một câu, nhưng anh nói không. Tôi thất vọng vì sự thảm hại đã ngấm vào đầu anh”, Katrin chia sẻ khi đăng bức hình.

Nữ doanh nhân hả hê sau khi tung ảnh Pique cùng cô gái lạ

Chia sẻ với truyền thông, nữ doanh nhân này nói thêm: “Tôi đã hỏi Pique lần thứ 2 về việc anh ta có thể chào con trai tôi không và thật ngạc nhiên khi câu trả lời vẫn vậy. Pique không từ chối thô lỗ, nhưng anh ta quá kiêu ngạo”.

Nữ doanh nhân hả hê sau khi tung ảnh Pique cùng cô gái lạ

Sau khi bị từ chối, Katrin đã chụp hình Pique và đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, chủ nhà hàng này không biết cô gái ở cạnh ngôi sao sinh năm 1987 là ai.

Pique đang là tâm điểm của sự chú ý sau vụ chia tay bạn gái lâu năm Shakira. Nguyên nhân ban đầu được cho là trung vệ sinh năm 1987 đã ngoại tình và bị phát hiện.

Soi Kèo