1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. HLV Hà Nội không muốn nhắc thêm về tiền vệ Quang Hải

HLV Hà Nội không muốn nhắc thêm về tiền vệ Quang Hải

Đà NẵngHLV Chun Jae-ho từ chối nói về tiền vệ Nguyễn Quang Hải sau khi Hà Nội FC thua 1-2 trên sân Đà Nẵng ở vòng 5 V-League 2022.

HLV Chun Jae-ho từ chối nói về tiền vệ Nguyễn Quang Hải sau khi Hà Nội FC thua 1-2 trên sân Đà Nẵng ở vòng 5 V-League 2022. Cùng Soi kèo World Cup tìm hiểu chi tiết về thông tin này.

HLV Hà Nội không muốn nhắc thêm về tiền vệ Quang Hải

Sau khi Quang Hải đầu quân cho Pau FC tại giải hạng Hai của Pháp, Hà Nội dường như mất đi tính đột biến trong tấn công. Hệ quả là hai trận gần nhất họ đều không thể thắng. Sau khi bị cầm hoà 1-1 trên sân Nam Định ở trận đá bù vòng 3, hôm nay họ thua 1-2 khi làm khách của Đà Nẵng ở vòng 5.

HLV Hà Nội không muốn nhắc thêm về tiền vệ Quang Hải

Sau trận, khi được hỏi việc mất Quang Hải ảnh hưởng thế nào đến Hà Nội FC, HLV Chun tỏ ra không hài lòng khi nói rằng ông đang tập trung xây dựng lối chơi mới với những con người hiện có của Hà Nội, và điều cần làm lúc này là cải thiện các phương án triển khai bóng. “Quang Hải đang ổn ở nước ngoài. Tôi không muốn nhận câu hỏi về cậu ấy nữa. Mọi người hãy nói về các cầu thủ khác của Hà Nội”, ông nhấn mạnh.

HLV Hà Nội không muốn nhắc thêm về tiền vệ Quang Hải

Trận thua đầu tiên từ đầu mùa khiến Hà Nội rớt một bậc, xuống thứ ba V-League 2022. Cách biệt giữa họ với đầu bảng Hải Phòng cũng vì thế bị nới rộng lên bốn điểm. Ở vòng 6, hai đội sẽ gặp nhau trên sân Hàng Đẫy. “Tôi không thể khẳng định chắc chắn rằng Hà Nội sẽ vô địch, nhưng chúng tôi đang cố gắng. Mỗi trận đấu với Hà Nội giờ đều là một trận chung kết”, HLV Chun nói.

HLV Hà Nội không muốn nhắc thêm về tiền vệ Quang Hải

Trên sân Hoà Xuân, Hà Nội bất ngờ thủng lưới ngay phút thứ 6. Thủ môn Văn Công đấm hụt bóng sau quả tạt của Phi Hoàng để Đình Duy dứt điểm cận thành vào lưới trống. Tới phút 42, họ thua bàn thứ hai từ tuyệt phẩm sút xa của Phan Văn Long.

Hà Nội dồn toàn lực tấn công trong thời gian còn lại, nhưng chỉ gỡ được một bàn nhờ công Văn Quyết ở phút 58. “Đà Nẵng phát triển bóng từ sân nhà rất tốt. Tôi đối phó bằng cách đẩy đội hình lên pressing tầm cao. Nhưng do thời điểm đẩy lên pressing chưa tốt, phía sau bị hổng dẫn đến hai bàn thua nhanh”, HLV Chun giải thích và cũng nhận trách nhiệm vì “chiến thuật chưa tốt”.

HLV Hà Nội không muốn nhắc thêm về tiền vệ Quang Hải

Ông cũng tỏ ý tiếc nuối vì Hà Nội không có lực lượng tốt nhất cho trận hôm nay, nhất là các vị trí trung vệ. Nguyễn Thành Chung có vấn đề bắp chân chỉ hai ngày trước trận đấu, còn Bùi Hoàng Việt Anh bị đau từ lâu và không có tên trong chuyến đi Đà Nẵng.

Soi Kèo