1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. HLV Chun Jae-ho tìm lối chơi phù hợp khi không Quang Hải

HLV Chun Jae-ho tìm lối chơi phù hợp khi không Quang Hải

Nam ĐịnhHLV Chun Jae-ho muốn nhanh chóng tìm lối chơi phù hợp với những còn người hiện tại, sau trận hòa 1-1 trên sân của Nam Định ở trận đá bù V-League 2022.

HLV Chun Jae-ho muốn nhanh chóng tìm lối chơi phù hợp với những còn người hiện tại, sau trận hòa 1-1 trên sân của Nam Định ở trận đá bù V-League 2022. Cùng Soi kèo World Cup 2022 thìm hiểu chi tiết thông tin này.

HLV Chun Jae-ho tìm lối chơi phù hợp khi không Quang Hải

Hà Nội FC cầm bóng 62%, dứt điểm 13 cú và mở tỷ số nhờ cú sút một chạm của Siladi phút 68. Tuy nhiên, họ không thể ra về với chiến thắng, khi để Marcio gỡ hoà 1-1 chừng mười phút sau đó. Đây là trận đầu tiên Hà Nội đá ở V-League 2022 mà không có Nguyễn Quang Hải, người đã từ gia hạn hợp đồng để đầu quân cho một đội hạng Hai của Pháp.

HLV Chun Jae-ho tìm lối chơi phù hợp khi không Quang Hải

“Sở hữu Quang Hải thì quá tốt. Cậu ấy cầm bóng hay tổ chức tấn công đều chất lượng, lại thi đấu rất sáng tạo. Nhưng bây giờ chúng tôi không còn Quang Hải nữa. Tôi phải tìm ra lối chơi phù hợp với những con người hiện tại”, HLV Chun Jae-ho nói sau trận đấu bù vòng 3. “Chúng tôi còn Hùng Dũng, Minh Tuấn, Hai Long hay Văn Tùng vừa đá ở U23 châu Á. Chúng tôi sẽ tìm ra lối chơi phù hợp với lực lượng này. Hà Nội FC vẫn phát huy lối chơi kiểm soát bóng, nhưng cũng cần có những thời điểm phản công nhanh. Chúng tôi đang nỗ lực để thực hiện điều đó”.

HLV Chun Jae-ho tìm lối chơi phù hợp khi không Quang Hải

HLV Chun cũng cho rằng hàng tiền vệ của Hà Nội chơi không tệ trước Nam Định, và vấn đề trận này là hàng tiền đạo dứt điểm chưa tốt. “Tôi không nghĩ tuyến giữa có vấn đề. Có thể do người hâm mộ kỳ vọng lối chơi tấn công của Hà Nội quá nhiều nên có chút thất vọng”, nhà cầm quân người Hàn Quốc nói. “Dĩ nhiên, đội nào cũng cần những cầu thủ như Quang Hải, nhưng phải chấp nhận để thích ứng với hiện tại. Ai mà không muốn Ronaldo hay Messi. Nhưng thực tại không phải đội nào cũng có. Quan trọng là với con người hiện tại chúng tôi vẫn nỗ lực chơi bóng đá đẹp, có kết quả tốt”.

HLV Chun Jae-ho tìm lối chơi phù hợp khi không Quang Hải

Được đánh giá cao hơn về lực lượng, nhưng Hà Nội biết rằng làm khách trên sân Thiên Trường luôn rất thách thức. Họ thậm chí từng thua 0-3 tại đây trong trận ra quân mùa trước. “Tình yêu bóng đá của người dân Nam Định luôn cuồng nhiệt. Lấy điểm ở đây vì vậy không bao giờ dễ dàng”, HLV Chun thừa nhận. “Dù sao cũng hơi tiếc chút khi dẫn trước mà chỉ kiếm được một điểm. Chúng tôi có chút sai lầm dẫn đến kết quả này”.

HLV Chun Jae-ho tìm lối chơi phù hợp khi không Quang Hải

Kết quả hoà trên sân Thiên Trường khiến Hà Nội lỡ cơ hội chiếm đỉnh bảng lần đầu sau 27 tháng. Đội bóng thủ đô cùng được tám điểm sau bốn trận như Hải Phòng nhưng kém về số bàn thắng.

Soi Kèo