1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. CLB HAGL khủng hoảng thủ môn

CLB HAGL khủng hoảng thủ môn

Bình ĐịnhVì Huỳnh Tuấn Linh và Lê Văn Trường chấn thương, HAGL phải dùng thủ môn trẻ khi đấu Bình Định tại vòng 5 V-League 2022 ngày 2/7.

Vì Huỳnh Tuấn Linh và Lê Văn Trường chấn thương, HAGL phải dùng thủ môn trẻ khi đấu Bình Định tại vòng 5 V-League 2022 ngày 2/7. Cùng Soi kèo World Cup 2022 tìm hiểu chi tiết về thông tin này.

CLB HAGL khủng hoảng thủ môn

HAGL chỉ tập một buổi làm quen sân Quy Nhơn chuẩn bị cho vòng 5 V-League 2022, chiều 1/7. Cầu thủ đội khách được đông đảo người hâm mộ đứng chào đón để xin chữ ký và chụp ảnh.

CLB HAGL khủng hoảng thủ môn

Buổi tập của HAGL kéo dài một tiếng, nhưng không có hai thủ môn tốt nhất. Lê Văn Trường đang nghỉ điều trị chấn thương và về quê nhà lập gia đình. Trong khi đó, Huỳnh Tuấn Linh – thủ môn số một của đội – phải tập riêng. Anh chấn thương trong buổi tập trước đó tại Quy Nhơn, và sẽ không thể ra sân đấu Bình Định hôm nay 2/7.

CLB HAGL khủng hoảng thủ môn

HAGL, vì thế, sẽ phải dùng một trong hai thủ môn trẻ, là Dương Văn Lợi sinh năm 2004, hoặc Trần Trung Kiên sinh năm 2003. Cả hai anh này đều chưa từng ra sân ở V-League.

HAGL cũng sẽ thiếu ngoại binh. Kim Dong-su tới tuổi chuẩn bị nhập ngũ nên phải trở về Hàn Quốc. Đội bóng phố núi đã ký hợp đồng với Park Jun-heong thay thế. Tuy nhiên, theo quy chế của giải, tới 24/7 các đội mới được đăng ký và sử dụng các ngoại binh bổ sung.

CLB HAGL khủng hoảng thủ môn

HAGL dẫn đầu V-League 2021 sau 12 vòng, trước khi giải bị huỷ vì Covid-19. Nhưng sang mùa giải 2022, đội không đạt phong độ tốt, vẫn chưa thắng – hoà ba và thua một, hiện đứng thứ chín qua bốn vòng đã đấu.

CLB HAGL khủng hoảng thủ môn

Chủ nhà Bình Định là đội bạo chi nhất trên sàn chuyển nhượng trước khi V-League 2022 khởi tranh, chiêu mộ gần chục cầu thủ. Đội khởi đầu không tốt khi thua Viettel 0-2 trên sân nhà ngay trận ra quân, nhưng sau đó đánh bại SLNA và Hà Tĩnh. Bình Định hiện đứng thứ năm với sáu điểm, kém ngôi đầu của Hải Phòng hai điểm, nhưng đá ít hơn một trận.

Soi Kèo