1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Báo Thái Lan đưa tin gợi ý Madam Pang từ chức

Báo Thái Lan đưa tin gợi ý Madam Pang từ chức

Cây bút của tờ Thairath tin rằng Madam Pang không có lỗi và không đáng bị chỉ trích trong những thất bại gần đây của U23 cùng tuyển quốc gia Thái Lan.

Cây bút của tờ Thairath tin rằng Madam Pang không có lỗi và không đáng bị chỉ trích trong những thất bại gần đây của U23 cùng tuyển quốc gia Thái Lan. Cùng Soi kèo bóng đá World Cup tìm hiểu ngay thông tin này.

Báo Thái Lan đưa tin gợi ý Madam Pang từ chức

“Gần đây, tôi thấy việc quản lý bóng đá Thái Lan đang chịu nhiều thất bại. Đó là dấu hiệu cho thấy để làm người đứng đầu của một lĩnh vực, bạn phải hiểu rất rõ về môn thể thao ấy”, cây bút Bangpakong viết trên tờ Thairath.

Báo Thái Lan đưa tin gợi ý Madam Pang từ chức

“Madam Pang hãy trở về nhà thôi. Hãy để Liên đoàn Bóng đá Thái Lan tự giải quyết vấn đề. Chúng ta đang lãng phí quá nhiều tiền bạc. Tất nhiên, ai cũng muốn thành tích tốt nhưng nếu thất bại, bạn sẽ nhận lại sự chỉ trích”.

“Người đánh máy thì chỉ biết có đánh máy và không biết nội dung gì bên trong đó. Nên việc của liên đoàn thì hãy để họ tự giải quyết. Bà có thể kiện những người xúc phạm mình nhưng bà nên trở về để làm cho CLB Port (đội bóng Madam Pang sở hữu – PV) trở nên mạnh mẽ hơn”, Bangpakong nhấn mạnh.

Báo Thái Lan đưa tin gợi ý Madam Pang từ chức

Bình luận của tờ Thairath đến trong bối cảnh Madam Pang chịu chỉ trích từ nhiều CĐV Thái Lan. Một bộ phận người hâm mộ tin rằng bà có trách nhiệm trong các thất bại của U23 và tuyển Thái Lan. Thairath tin rằng những chỉ trích là không chính xác và có phần bất công với bà Pang.

Bà Nualphan Lamsam (biệt danh Madam Pang) là trưởng đoàn tuyển quốc gia cùng U23 Thái Lan. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, các đội tuyển của Thái Lan thi đấu chưa được tốt. U23 Thái Lan không thể giành HCV SEA Games 31, bị loại từ vòng bảng giải U23 châu Á 2022 còn tuyển quốc gia để thua Uzbekistan ở vòng loại thứ ba Asian Cup 2023.

Báo Thái Lan đưa tin gợi ý Madam Pang từ chức

Trước những thất bại đó, Madam Pang đã làm được không ít cho bóng đá Thái. Bà là trưởng đoàn U23 Thái Lan vô địch SEA Games 2017 và tuyển quốc gia vô địch AFF Cup 2020. Tới SEA Games vừa qua ở Việt Nam, bà trực tiếp làm việc với từng CLB trong nước và nước ngoài để xin cho các cầu thủ được hội quân cùng U23 Thái Lan dự SEA Games 31.

Tại VCK U23 châu Á 2022, vị nữ doanh nhân sinh năm 1966 cũng góp công lớn trong việc đưa 9 cầu thủ từ châu Âu trở về hội quân cùng đội bóng xứ Chùa Vàng.

Báo Thái Lan đưa tin gợi ý Madam Pang từ chức

Ngoài việc đứng ra thương lượng với phía CLB để họ nhả người cho đội tuyển tham dự các giải đấu khu vực hay châu lục, với khối tài sản khổng lồ, Madam Pang không ngại vung tiền để làm phần thưởng, khích lệ tinh thần thi đấu của các cầu thủ.

Madam Pang và dàn cầu thủ U23 Thái Lan đến sân Mỹ Đình Khoảng 17h15, Madam Pang cùng các cầu thủ Thái Lan đến sân Mỹ Đình chuẩn bị cho trận chung kết với U23 Việt Nam.

Soi Kèo